Ngày 9/12/2017, Sun 3D Solutions được công bố với giới chuyên môn & khách hàng, đồng thời, trở thành công nghệ nha khoa chính thức được ứng dụng tại Sun Dental Vietnam.

Sun 3D Solutions là giải pháp nha khoa ứng dụng công nghệ số vào điều trị & thẩm mỹ nha khoa, với mục đích cải thiện quy trình làm việc truyền thống, nâng cao hiệu quả điều trị trên khách hàng/ bệnh nhân, đơn giản hóa các bước trong quá trình điều trị, xây dựng một phác đồ điều trị tương đối chính xác, giảm những điều trị phát sinh & giảm thời gian điều trị.

Nếu như trước đây, để thực hiện một ca thẩm mỹ nha khoa (làm răng sứ, chỉnh nha trong suốt, đệm khớp thái dương hàm, cấy ghép Implant,…), khách hàng phải tiêu tốn khá nhiều thời gian, công sức & tiền bạc để hoàn thành cả quy trình thực hiện, thì nay, với Sun 3D Solutions, chưa bao giờ thẩm mỹ nha khoa trở nên đơn giản như thế.

Tất cả mọi thứ liên quan đến tính thẩm mỹ của răng miệng từ tỷ lệ chiều dài và chiều rộng răng, diện tích phần răng nên lộ ra khi cười, hay hình dáng của răng đều được tính toán kỹ lưỡng trong Sun 3D Solutions đối với tình trạng của từng khách hàng.

Quá trình chế tác răng & khí cụ chỉnh nha sử dụng những vật liệu thực sự bền chắc và an toàn, đều đạt chứng chỉ của các tổ chức quốc tế. Hơn thế nữa, do được phân tích kỹ lưỡng & xây dựng kế hoạch điều trị dựa trên nguyên tắc hạn chế tối đa xâm lấn mô, cấu trúc quanh răng cũng như các điều trị không cần thiết khác, Sun 3D Solutions sẽ mang đến cho bạn những giải pháp nha khoa đúng đắn, chính xác và hiện đại bậc nhất.
——————————————————————————————————-
Nha khoa Sun Dental Việt Nam – “We’re the Sun! We bring to you Sun smile!”
. Tầng 1 – Tòa nhà Times Tower, số 35 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
. Hotline: 0912590088 – 02439846666
. Email: contact@sunmedical.vn
. Website: sunmedical.vn